ในปี ค.ศ. 1971 โรงงานกระเป๋าเล็ก ๆ โรงงานหนึ่งได้ก่อตั้งขึ้น ไม่ต่างจากธุรกิจอื่น ๆ เราผ่านการลองผิดลองถูก อุปสรรคนานับประการ และความล้มเหลวครั้งแล้วครั้งเล่า มาถึงวันนี้ เราคือผู้ผลิตกระเป๋าหนังแท้ คุณภาพสูง ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เราเป็นผู้ผลิตสินค้า ส่งให้กับแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ในหลายประเทศ อาทิเช่น ฝรั่งเศส อิตาลี เยอรมนี และญี่ปุ่น คุณภาพของสินค้าเรา ไม่เป็นที่สองรองใครในโลก เรากล้ายืนยัน

วันนี้ เราคิดว่า คงจะดีไม่น้อย ถ้าคนไทย ได้ใช้กระเป๋าคุณภาพดี ๆ ผลิตจากวัสดุชั้นเลิศ แต่ ด้วยราคาที่ต่ำว่าสินค้าแบรนด์เนมเป็นสิบเท่า ส่งตรงจากผู้ผลิต ถึงมือผู้ใช้โดยตรง คุณจึงมั่นใจได้ว่า
ได้สินค้าคุณภาพสูง ในราคาพิเศษจริง ๆ

สินค้าของเรา ทุกชิ้น ผลิตจากหนังแท้ หาพิสูจน์แล้ว พบว่าไม่ใช่หนังแท้ เรายินดีคืนเงินให้ท่าน 20 เท่าของราคาสินค้า สินค้าของเรา ทุกชิ้น รับประกันความพึงพอใจ ถ้าท่านได้รับแล้วไม่ชอบ ไม่พอใจ เรายินดีรับคืนทันที หรือเปลี่ยนรุ่น เปลี่ยนสีได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สินค้าของเรา ทุกชิ้น
รับประกันคุณภาพ ถ้าท่านเปิดหีบห่อ พบว่าชำรุด เสียหาย ส่งคืนได้ทันที เรายินดีคืนเงินให้

นโยบายราคาของเรา คือ พยายามตั้งราคาขาย ให้ต่ำที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ เราไม่ได้เผื่อลดราคา เผื่อโปรโมชั่น เพราะฉะนั้น เหมือนเราจัดโปรโมชั่นทุกวัน ขอให้ท่านสบายใจ ไม่มีการซื้อวันนี้ พรุ่งนี้เราลดราคา ให้ท่านช้ำใจ เหมือนในห้างสรรพสินค้า

สินค้าของเรา ทุกรายการ ส่งฟรีถึงบ้านท่าน ด้วยบริการ EMS โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ขอให้ทุกท่าน ช้อปปิ้งอย่างมีความสุข กับ กระเป๋า klaas

 รีบช้อปด่วน วันนี้ – 7 มิ.ย. 67 เท่านั้น !!

โค้ดส่วนลด klaas10love – ลด 10% ทุกรายการ
โค้ดส่วนลด klaas15love – ช้อปเกิน 3,000 บาท ลด 15% ทุกรายการ
โค้ดส่วนลด klaas20love – ช้อปเกิน 10,000 บาท ลด 20% ทุกรายการ